Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Salford cấp thư mời nhập học đợt cuối – cấp học bổng 4000 bảng
Salford cấp thư mời nhập học đợt cuối – cấp học bổng 4000 bảng

Mời các bạn học sinh quan tâm đăng kí tham gia tại đây để ISC-UKEAS hướng dẫn về thủ tục và những giấy tờ cần thiết gửi cho trường: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=59fc02b3ffb9a826.

Học bổng 4000 bảng dành cho các khóa Business sau đại học

Ông Edward Chan từ khoa Quốc tế trường Salford cho biết những suất học bổng 4000 bảng này dành cho học sinh ghi danh kỳ tháng 9, tháng 11/2017 và tháng 1/2018, học các khóa MSc Marketing, MSc Digital Marketing, MSc International Business, MSc Project Management in Construction, MSc Procurement, Logistics và Supply Chain Management.

Khuôn viên ĐH Salford

Khuôn viên ĐH Salford

Ngoài ra, còn có các suất 3000 bảng dành cho học sinh có GPA trên 7.0 và các suất 1000 bảng dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Salford Business School –Khoa Kinh doanh tốt nhất Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1896, Đại học Salford đã phát triển thành một trong những đại học hàng đầu Anh Quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính. Đặc biệt, khoa Business của Salford, một trong những khoa kinh doanh lớn nhất Anh Quốc với hơn 3000 sinh viên theo học đã đạt danh hiệu Khoa kinh doanh tốt nhất năm 2014.

alt
 

Với mức học phí 11.000 – 13.000 bảng/năm và học bổng hào phóng, Salford đang là một lựa chọn tốt nhất cho xu hướng du học khối ngành kinh doanh ngày một nhiều của học sinh Việt Nam.

Trường được biết đến với tư cách đại học có cơ sở hạ tầng tốt nhất Anh Quốc, nằm cách trung tâm thành phố Manchester chỉ 3 km, thành phố hiện đại được coi như là thủ đô phía bắc của nước Anh.

Đây là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn của châu Âu, The Trafford Centre. Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá và có thể đến trường bằng xe buýt miễn phí.

Sinh viên Salford Business School được các nhà tuyển dụng săn đón

Các sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh doanh của trường luôn được đánh giá rất cao bởi nhà tuyển dụng cả về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Nhờ tăm tiếng này, rất nhiều chương trình của trường nhận được hỗ trợ của nhiều công ty hàng đầu trên thế giới như KPMG, Ernst and Young, Cap Germini...

Là trường có cơ sở hạ tầng tốt nhất Anh Quốc, Salford vẫn giữ được nét cổ kính thuần túy UK

Là trường có cơ sở hạ tầng tốt nhất Anh Quốc, Salford vẫn giữ được nét cổ kính thuần túy UK

Cũng nhờ vào những mối liên kết này, các chương trình MBA của trường còn tạo cho sinh viên cơ hội đi những chuyến thực tập ngoài nước Anh để gặp gỡ các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Ngoài khuôn viên chính, Salford còn có một khuôn viên mới đặt tại trung tâm của MediacCityUK. Cở sở vật chất nơi đây rất hiện đại với các ngành công nghiệp truyền thông, kỹ thuật số và sáng tạo tốt nhất Anh Quốc. Hiện Salford đã phát đi các chương trình từ khuôn viên mới nằm gần bên BBC và ITV.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại diện của trường nếu cần hỏi thông tin:

alt

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: