Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng 97% học sinh trường CATS Academy Boston đạt học bổng đại học
97% học sinh trường CATS Academy Boston đạt học bổng đại học

Đại diện trường cho biết, với chất lượng đào tạo tốt, trường đã đạt được thành tích 100% học sinh vào đại học trong 3 năm liên tiếp 2014 - 2015 - 2016. Ngoài ra, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học rất chi tiết và bài bản.

Nhiều học sinh đạt được mức học bổng đại học giá trị

Năm 2016, ngoài thành tích chung là 97% học sinh nhận được học bổng đại học, một học sinh của trường là em Vyautas Jaras, đến từ Lithuania đã đạt kỷ lục học sinh đạt học bổng đại học cao nhất của trường CATS Academy Boston với 55.663 USD một năm (tương đương học bổng 222.600 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Connecticut College.

97-hoc-sinh-truong-cats-academy-boston-dat-hoc-bong-dai-hoc

Đặc biệt, trong năm nay, kỷ lục này đã được phá vỡ bởi các thành tích học bổng đại học ấn tượng hơn. Theo đó, học sinh Bùi Quang Huân đến từ Việt Nam đạt học bổng 56.450 một năm (tương đương học bổng 225.800 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Colby College.

Học sinh Akinyinka Nathanael George-Taylor đến từ Nigeria đạt học bổng 63.250 USD một năm (tương đương 253.000 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Bates College. Ngoài ra, học sinh Fangwei Zhang đến từ Trung Quốc đạt học bổng 66.000 USD một năm (tương đương 264.000 USD trong 4 năm) tại trường Đại học California College of the Arts.

Với các học bổng đại học có giá trị cao, học sinh trường CATS Academy Boston đã giúp cho gia đình tiết kiệm khá nhiều chi phí khi lên đại học.

Chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học

Tại trường CATS Academy Boston, chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học rất hệ thống và sát sao. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Ở giai đoạn lớp 9 và 10, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập, cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn đại học, bằng cách tổ chức các chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

Giám đốc của chương trình là cô Sophia Meas - thạc sĩ giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trong đó, cô có 10 năm làm việc tại trường Đại học Harvard với vị trí chuyên viên tuyển sinh và hỗ trợ tài chính.

Cô Sophia mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học sinh trường CATS Academy Boston, để được nhận vào các trường đại học tốt, cũng như săn nhiều học bổng đại học có giá trị cao. Những thành tích học bổng xuất sắc của học sinh trường CATS Academy Boston đã minh chứng cho điều này.

97-hoc-sinh-truong-cats-academy-boston-dat-hoc-bong-dai-hoc-1

Nhiều suất học bổng 20-50% tại trường CATS Academy Boston

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9.

Học bổng 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng Điểm học ≥ 7 Điểm học ≥ 8
Phỏng vấn học bổng Phỏng vấn học bổng
Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi miễn phí của trường tại Việt Nam.  

Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

Học sinh quan tâm đăng ký học bổng của trường CATS Academy Boston có thể liên hệ tại các công ty tư vấn du học đối tác của trường tại Việt Nam:

Miền Nam

- Công ty tư vấn du học ILA: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM
- Công ty tư vấn du học IDP: 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM
- Công ty tư vấn du học ISEE Academy: 2 Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM
- Công ty tư vấn du học Saigontourist: 102 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM
- Công ty tư vấn du học UNIMATES: 100/15 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM
- Công ty tư vấn du học GET: tầng 5, 151-153 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM

Miền Bắc

- Công ty tư vấn du học IDC: 41 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội
- Công ty tư vấn du học AAC: tầng 2, 62 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Công ty tư vấn du học Golden Key: tầng 4, 14 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Công ty tư vấn du học Jack Study Abroad: phòng 1502, tầng 15, 115 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Công ty tư vấn du học VNPC: 38 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: