Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Thi viết luận nhận học bổng du học hè Australia
Thi viết luận nhận học bổng du học hè Australia

Tham gia cuộc thi 'Nhà lãnh đạo trẻ 2015', các bạn sẽ có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh và giành nhiều giải thưởng giá trị. 

Trinity College giảng dạy chương trình dự bị đại học liên thông vào Đại học Melbourne - đại học hàng đầu Australia. Trường tổ chức cuộc thi viết luận "Nhà lãnh đạo trẻ 2015" dành cho học sinh trung học Việt Nam. Các bạn học sinh trung học có cơ hội giành suất học bổng cho chương trình du học hè "Nhà lãnh đạo trẻ" trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Australia.

Đây là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho học sinh lớp 10 và 11 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội thử trình độ tiếng Anh và giành nhiều giải thưởng giá trị. Ngoài mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học sinh trong dịp hè, chương trình còn nhằm khuyến khích các em tích cực tham gia vào những hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội. Điều này giúp các em rèn luyện tính tự giác và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Với các chủ đề xoay quanh những vấn đề toàn cầu như môi trường và bình đẳng xã hội, chương trình muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp về sự phát triển bền vững trong tương lai.

polyad

Tên chương trình "Cuộc thi viết luận Nhà lãnh đạo trẻ 2015" do IDP – Trinity College Foundation Studies – The University of Melbourne tổ chức.

Đối tượng: Học sinh Việt nam lớp 10 - 11, năm học 2015 – 2016.

Khu vực: trong lãnh thổ Việt Nam

Hạn chót nhận bài: 22/10.

Phần thưởng của chương trình

Giải nhất 100% học bổng khóa học "Nhà lãnh đạo trẻ" hai tuần tại trường Trinity College - University of Melbourne, Melbourne Australia và 50% vé máy bay khứ hồi.
Giải nhì 50% học bổng khóa học "Nhà lãnh đạo trẻ" hai tuần tại trường Trinity College – The University of Melbourne, Melbourne Australia và 50% vé máy bay khứ hồi.
Giải ba iPad
Giải tư Phần quà tặng trị giá 200 AUD

Trường có học sinh giành giải nhất sẽ nhận được quà và chứng nhận của Trinity College. Tất cả học sinh gửi hồ sơ đều nhận được giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Điều kiện và thể lệ tham dự: Học sinh toàn quốc đang học lớp 10 hoặc 11 cho năm học 2015 - 2016; tải đơn đăng ký theo đường dẫn bên dưới, xem chủ đề bài luận và xem thông tin chi tiết tại trang Facebook của chương trình. Hạn chót nộp bài viết là thứ 5, ngày 22/10.

Tấm bằng tốt nghiệp tại Đại học Melbourne giúp sinh viên có thêm nhiều lợi thế khi cạnh tranh với những ứng cử viên tìm việc khác. Đại học Melbourne liên tục đứng đầu xếp hạng những đại học của Australia và đang giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking 2014-2015) và xếp hạng 10 thế giới về khả năng tuyển dụng (theo QS World University Ranking). Nhiều cựu sinh viên của Đại học Melbourne đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn toàn cầu.

polyad

Học sinh tốt nghiệp từ những trường trung học phổ thông chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào Đại học Melbourne. Tuy nhiên, môi trường đại học đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những điểm số đơn thuần. Các trường đòi hỏi ở sinh viên sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo nhưng không nhiều bạn có được khi phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới. Sinh viên trải qua chương trình dự bị đại học của Trinity đều cảm thấy tự tin và sẵn sàng.

Học đại học ở Australia khác hẳn với học tại Việt Nam. Các sinh viên cần biết cách suy luận và phân tích các vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để tìm phương án giải quyết. Ngay cả các bạn học sinh đến từ những trường chuyên cũng sẽ gặp khó khăn khi không có sự chuẩn bị kỹ càng. Vì vậy, khoá học dự bị ở Trinity là bước đệm cho sự chuyển giao từ môi trường trung học vào đại học. 

Những kỹ năng mà sinh viên được đào tạo tại Trinity sẽ giúp ích cho họ trong tương lai. Bên cạnh những môn học cơ bản như toán, văn, ngoại ngữ và những môn học như truyền thông, kinh tế, tâm lý học... sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng thực tiễn và căn bản nhất. Bạn sẽ được luyện cách giao tiếp và truyền đạt thông tin giữa mọi người, cách trình bày một vấn đề thật thuyết phục, sự tự lập, tự tin trong giao tiếp và làm việc.

Trinity cũng đã rèn luyện cho sinh viên cách làm quen với những áp lực mà sẽ theo sát bạn trong suốt quãng đường đại học cho đến sau này. Ngoài ra, những người bạn đến từ khắp nơi thế giới sẽ giúp sinh viên mở rộng tầm mắt về những nét văn hóa độc đáo.

polyad

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP có gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam cho hàng triệu thí sinh với kết quả thi như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc - nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt  (acet.edu.vn). 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Văn phòng IDP:

- 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (071) 3 733 667.
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: