Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Triển lãm du học Mỹ 'AEO Fall tour 2015'
Triển lãm du học Mỹ 'AEO Fall tour 2015'
Triển lãm có sự tham dự của 23 trường trung học, cao đẳng, học viện và đại học danh tiếng của Mỹ.

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, nền văn hóa đa dạng và giáo dục chất lượng nhất. Trong những năm qua, số người đi du học Mỹ vẫn luôn đứng đầu và không ngừng tăng lên, đặc biệt, khoảng 886.000 du học sinh chọn Mỹ là nơi để phát triển tri thức (Open Doors 2014). Con số ấn tượng trên thể hiện Mỹ vẫn là nam châm thu hút trong nền giáo dục quốc tế. 

Mỹ nổi tiếng với nền giáo dục đẳng cấp về hệ thống các trường từ trung học đến đại học, tất cả đều thuộc hàng tốt nhất thế giới. Mỹ có 15/20 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Center for World University Rankings 2015), là nơi đào tạo nhiều tỷ phú nhất trên thế giới (theo Wealth-X và Ngân hàng USB 2015). Thiết kế chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế. Điều này giúp cho sinh viên có thể chủ động, phát huy khả năng, tính sáng tạo của mình và rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Những cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học của Mỹ luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hệ thống giáo dục của Mỹ đem lại nhiều lựa chọn cho sinh viên với đa dạng các khóa học, ngành nghề và mức chi phí để bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Bên cạnh đó, Mỹ cũng là quốc gia thu hút những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các giáo sư và học giả hàng đầu thế giới về quy tụ. Sinh viên tại Mỹ được tiếp xúc, học tập, làm việc và nghiên cứu với những nhà khoa học hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại và tối tân.

alt

Không như một số nước châu Á (trong đó có Việt Nam) phải trải qua kỳ thi chung xét tuyển đầu vào, mỗi trường đại học ở Mỹ đều có những quy định riêng biệt và độc lập về tiêu chuẩn tiếp nhận sinh viên. Các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Princeton… luôn có những tiêu chuẩn xét tuyển rất khắc khe và thách thức các học sinh giỏi chọn cho mình một trường đại học vừa sức.

Ngoài ra, Mỹ được coi là "thiên đường học bổng" cùng các chính sách hỗ trợ tài chính rộng rãi với sinh viên quốc tế. Hầu hết các trường đều có học bổng và hỗ trợ tài chính (Financial aid). Các văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp ích cho sinh viên nước ngoài học tập và sinh hoạt trong môi trường mới. Từ các chương trình hướng dẫn vào lúc bắt đầu khoá học cho đến trợ giúp khi bạn chuẩn bị tốt nghiệp, bạn luôn thấy mọi người trong trường quan tâm đến sự thành công của bạn.

Tuy nhiên, du học tại Mỹ là một trong những nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh khi vẫn chưa nắm rõ phải cần chuẩn bị những gì. Chẳng hạn như từ việc lên kế hoạch học tập rõ ràng, hợp lý, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ tài chánh cho đến làm quen cuộc sống bên xứ sở cờ hoa, đặc biệt là việc xin visa Mỹ ngày càng khó khăn hơn do sự thu hút quá lớn từ đất nước này trên phạm vi toàn cầu dẫn đến chính sách siết chặt visa từ chính phủ. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Australia, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore, StudyLink International tổ chức "Triển lãm du học Mỹ - AEO Fall Tour 2015" thường niên giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ đến học sinh - sinh viên Việt Nam với sự tham dự của 23 trường trung học, cao đẳng, học viện và đại học danh tiếng của Mỹ.

Đến tham dự triển lãm, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội gặp mặt và trò chuyện trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường để tìm hiểu nhiều hơn về du học Mỹ. Hội thảo diễn ra vào 9h - 12h, chủ nhật, ngày 27/9, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự qua số điện thoại: (08) 3925 6731 hoặc 0903 034 615 (gặp cô Kim Phụng).

Khách hàng ghi danh vào các trường tham gia triển lãm du học “AEO Fall Tour 2015” và ký thỏa thuận từ ngày 27/9 đến hết ngày 14/11 sẽ được: tặng 100% lệ phí visa du học Mỹ trị giá 3,616 triệu đồng; tặng một suất học bổng 50% của khóa học Anh văn giao tiếp (tùy vào cấp độ) tại Trung tâm Anh ngữ StudyLink dành cho 5 khách hàng đầu tiên ký thỏa thuận tư vấn du học; giảm 10% khóa học Anh văn giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ StudyLink cho khách hàng thứ 6 trở đi; tặng một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất là một iPad Mini trị giá 6 triệu đồng, giải nhì là một ổ cứng di động, giải ba là 10 phần quà tặng đặc biệt được trao vào mỗi cuối quý; tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink International và các đối tác. Ngoài ra, khách hàng đến tham dự triển lãm cũng sẽ nhận được những phần quà từ StudyLink.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: