Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Phỏng vấn học bổng du học Anh, khóa A-level
Phỏng vấn học bổng du học Anh, khóa A-level

 

Trong kỳ nhập học mùa thu vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015, Cambridge Education Group (CEG) trao học bổng đến 100% học phí cho sinh viên đăng ký khóa học A-level và dự bị đại học. 

Trong tháng 7 này, ông Josh Gabriel - Hiệu trưởng CEG sẽ có buổi gặp gỡ học sinh, sinh viên trực tiếp tại văn phòng GSE-beo vào 14h30, thứ bảy, ngày 12/7, tại GSE-beo, 56 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Đến với buổi phỏng vấn, bạn sẽ được thầy hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc về các chương trình dự bị, chương trình chuyển tiếp, các khóa học tại CEG, cơ hội vào những đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Ngoài ra, bạn còn được lắng nghe những thông tin học bổng hấp dẫn như: 50% - 100% học phí chương trình dự bị đại học; 100% học bổng chương trình A-level; 50% học bổng chương trình phổ thông; 20% - 30% chương trình dự bị thạc sĩ. Chỉ với điểm trung bình GPA đạt 7.0/10 và một bài luận về bản thân cùng mục đích học tập, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị cao từ CEG.

Với hơn 60 năm phát triển, CEG là một trong "G5 nhà quy hoạch lộ trình học tập" của Anh quốc với các khóa học như GCSE, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ với đa dạng các chuyên ngành, giúp sinh viên lựa chọn dễ dàng. Sau khi hoàn tất khóa học tại CEG, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học thuộc đại học London danh tiếng như: Queen Mary; Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith; Institute of Education; Royal Veterinary College.

Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, CEG là sự lựa chọn cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Phòng hỗ trợ sinh viên, học sinh của trường phục vụ mỗi học sinh ngay từ đầu nhập học với những dịch vụ như: tổ chức các buổi hướng dẫn, sắp xếp nhà, đưa đón, hỗ trợ sinh viên làm các loại hồ sơ và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được tư vấn tổng quan; hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ; dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí; dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí; hỗ trợ xin visa; thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay; hướng dẫn trước khởi hành sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường; thông tin học bổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, liên hệ Công ty TNHH dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo:

- 56 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 771 3561 - 0923 63 5 656. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
- Tầng Trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 820 7759 - 0934 999 329. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Website: www.gse-beo.edu.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: