Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Cơ hội nhận học bổng của Học viện Kaplan Singapore
Cơ hội nhận học bổng của Học viện Kaplan Singapore

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng chương trình MBA của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD, 5.000 - 10.000 SGD dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học... cùng nhiều học bổng khác.

Những khó khăn trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã khiến nhiều bậc phụ huynh không thể trang trải toàn bộ kinh phí cho cả quá trình du học của con em  ở nước ngoài. Để tìm ra giải pháp tốt cho vấn đề này, Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm giới thiệu chương trình học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 6/7, tại văn phòng 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Các bạn học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ của Kaplan cho các kỳ tuyển sinh năm nay.

1.jpg

Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có kết quả học tập tốt mỗi năm.

Đây là một học viện tư thục dẫn đầu các hạng mục về giáo dục và sự yêu thích của sinh viên năm 2013 do JobsCentral khảo sát và bình chọn. Khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore, sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Australia. Mọi dịch vụ hỗ trợ ghi danh của trung tâm là hoàn toàn miễn phí.

Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có kết quả học tập tốt mỗi năm. Học bổng chương trình MBA của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học trị giá 5.000 - 10.000 SGD. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ trị giá 5.000 - 10.000 SGD. Học bổng thạc sĩ của Đại học Northumbria: trị giá 3.000 SGD.

2.jpg

Theo báo cáo năm 2013 của bảng xếp hạng The JobsCentral Learning Rankings and Survey (JobsCentral), Kaplan đã thống trị ở vị trí đầu trong nhiều hạng mục.

The JobsCentral Learning Rankings and Survey (JobsCentral) là bảng xếp hạng giáo dục các trường đại học tư thục hằng năm, nghiên cứu những sở thích học tập của sinh viên tại Singapore. Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, bảng xếp hạng và điều tra hàng loạt JobsCentral là nghiên cứu lớn và toàn diện về cảnh quan giáo dục tư nhân của Singapore. Báo cáo này dựa trên một dự án nghiên cứu độc lập của Tập đoàn JobsCentral, bao gồm hai nội dung chính: bảng xếp hạng của tổ chức giáo dục tư nhân của Singapore (PEIS) và sở thích học tập của dân số nói chung ở độ tuổi 16 trở lên.

Năm 2013, JobCentral đã khảo sát trên 8.367 người trả lời trực tuyến, thực hiện từ ngày 1/10 đến 3/11 với mức độ tin cậy là 95% và sai số tối đa là "±1,07%". Theo báo cáo năm 2013 của bảng xếp hạng này, Kaplan đã thống trị ở vị trí đầu trong nhiều hạng mục: dẫn đầu trong top 20 trường tư được yêu thích nhất Singapore năm 2013; dẫn đầu trong số tất cả các trường tư trong cuộc khảo sát toàn diện 2013; hạng nhất về đào tạo các chương trình cao đẳng 2013; hạng nhất đào tạo các chương trình đại học - thạc sĩ 2013; hạng nhất đào tạo các khóa học phát triển cá nhân, doanh nghiệp 2013; hạng nhất đào tạo về nhóm ngành nghệ thuật, khoa học xã hội, tâm lý học 2013; hạng nhất đào tạo nhóm ngành kỹ sư 2013; hạng nhất đào tạo về nhóm ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin 2013.

3.jpg

Khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore, sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh hoặc Australia.

Khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore, sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Các trường bao gồm: Đại học Bedforshire, Đại học Northumbria (Anh), Đại học Murdoch (Australia), Đại học Dublin (Ireland) ngay tại Kaplan Singapore. Mặt khác, các bạn còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).Với con số hơn 50% sinh viên Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan Singapore, nơi đây là sự chọn lựa đúng đắn và hợp lý về đào tạo giáo dục của các bạn trẻ ngày nay.

Thông tin về ngành nghề và đăng ký tham dự báo cáo, liên hệ với đại diện tuyển sinh của Kaplan Singapore tại Việt Nam - Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm:

- 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3 833 7747 - 3 833 7748.
- Trường ngoại ngữ: 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3 930 4812 - 3 930 4970. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
- Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3 623 1665. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: