Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ
Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ

Sunrise Việt Nam hiện còn một suất học bổng 50% tại University of Vermont và được hỗ trợ vé máy bay 1.000 USD. 

Tọa lạc ở thành phố Burlington yên bình, bang Vermont, miền Đông Bắc Mỹ, University of Vermont (UVM) là ngôi trường xếp thứ 82 trong hệ thống các trường đại học quốc gia của Mỹ. Với lợi thế về địa điểm - một trong những nơi đáng sống và học tập nhất đất nước Mỹ, học tập tại UVM sẽ là một cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mới của mình tại đất nước xinh đẹp này.

college-photo_957..jpg

University of Vermont (UVM) là ngôi trường xếp thứ 82 trong hệ thống các trường đại học quốc gia của Mỹ.

UVM hiện có đến gần 12.000 sinh viên theo học bậc đại học. Tuy nhiên, UVM có đến 50% số lớp có sĩ số nhỏ, chưa đến 20 học viên, thuận tiện cho các sinh viên được học hỏi lẫn nhau và được tiếp cận với giáo sư. Trường có các ngành đa dạng như: quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh, văn học, tâm lý học, y học, dược... Bên cạnh đó, trường còn có những hoạt động ngoại khóa như: nhảy, bơi, bóng rổ, bóng đá, bóng chày... giúp học sinh được phát triển về cả thể chất và tinh thần, cũng như có những kỷ niệm đẹp trong suốt 4 năm đại học ở Mỹ.

america-1.jpg

Học tập tại UVM sẽ là một cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mới của mình tại "đất nước cờ hoa".

Hiện tại, chỉ còn một suất học bổng 50% tại UVM với hỗ trợ vé máy bay 1.000 USD. Thời hạn cũng chỉ còn một tuần nữa, bạn có thể tới văn phòng Sunrise Vietnam số 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội để đăng ký. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào trường Long Island University Brooklyn và Long Island University Post. Cả hai trường đều thuộc bang New York, Mỹ và đều không giới hạn ngày nộp cũng như số lượng học sinh nộp. Ngoài ra, bạn có thể chọn học tại các trường đại học danh tiếng khác như: James Madison University, University of Maine, Roosevelt University, Royal Roads University, Widener University...

Mọi thông tin liên hệ Sunrise Vietnam:

- 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
- 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM ĐT: (08) 3 823 6160.
- 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 653 269.
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Web: www.sunrisevietnam.com.
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam.
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: