Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Học bổng Mỹ cho giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam
Học bổng Mỹ cho giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam

Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam dành học bổng cho giáo viên dạy tiếng Anh ở những trường trung học phổ thông chuyên thuộc các tỉnh miền núi và vùng sâu, vùng xa.

Chương trình học bổng này tạo cơ hội cho giáo viên tiếng Anh của các trường trung học phổ thông chuyên thuộc những tỉnh khó khăn của Việt Nam tới Mỹ học tiếng Anh và nâng cao phương pháp sư phạm để tăng cường năng lực giảng dạy. Giáo viên được chọn sẽ học tại một trường đại học của Mỹ trong năm học 2014 - 2015 với thời gian khoảng 10 tháng.

Ứng viên dự thi độ tuổi không quá 40 (tính đến ngày 15/8), có ít nhất ba năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường trung học phổ thông chuyên đang làm việc và cam kết tiếp tục giảng dạy ít nhất 5 năm sau khi kết thúc chương trình.

Hồ sơ nộp qua địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  và fax theo số 04-3850-5120. Hạn chót là ngày 9/7/2014. Ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được tài trợ để tham gia phỏng vấn. Bộ Ngoại giao Mỹ sau đó tài trợ vé máy bay quốc tế khứ hồi, học phí, chi phí ăn, ở, sách và tài liệu học tập, và bảo hiểm y tế cho các giáo viên được lựa chọn cho chương trình.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng và quá trình xét chọn, vui lòng gọi số điện thoại 04-38505000 (máy lẻ 6152 hoặc 6002) hoặc gửi email tới địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: