Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng TOEFL IBT - bí quyết giành học bổng du học
TOEFL IBT - bí quyết giành học bổng du học

Chứng chỉ này được ví như "tấm vé thông hành" cho học sinh ứng tuyển vào những trường đại học danh tiếng, giúp tìm kiếm và giành được các nguồn hỗ trợ tài chính quan trọng cho những năm tháng học tập, sinh hoạt tại nước ngoài.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 4 trên 5 cán bộ tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới ưa thích sử dụng TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác khi xét duyệt học bổng và tuyển sinh. Với tính khách quan và chính xác đã được khẳng định qua 50 năm, TOEFL iBT được chấp nhận rộng rãi bởi hơn 9.000 tổ chức tại 130 quốc gia trên thế giới. Với các du học sinh, chứng chỉ này được ví như "tấm vé thông hành" để ứng tuyển vào những trường đại học danh tiếng, là trợ thủ đắc lực giúp tìm kiếm và giành được các nguồn hỗ trợ tài chính quan trọng cho những năm tháng học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

anh_tpo_1_trong_bai_PR.jpg

4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cần phải được kết hợp hài hòa trong một tổng thể để tiếp thu kiến thức, khẳng định bản thân và phát triển cá nhân.

Trong bất cứ một môi trường ngôn ngữ nào, đặc biệt là môi trường học thuật, học sinh, sinh viên không chỉ sử dụng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách riêng lẻ mà cần phải kết hợp 4 kỹ năng hài hòa trong một tổng thể để tiếp thu kiến thức, khẳng định bản thân và phát triển cá nhân. Ưu điểm của TOEFL iBT là không tách rời các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết khi đánh giá mà đo lường toàn diện năng lực sử dụng tiếng Anh của người thi thông qua phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần thi. Vì thế quá trình chuẩn bị cho bài thi TOEFL iBT sẽ trang bị cho các thí sinh những kỹ năng tổng hợp.

Tuy nhiên, với việc thể hiện 4 kỹ năng này trên máy tính, không ít thí sinh Việt Nam lúng túng, dẫn đến kết quả đạt được chưa phản ảnh đúng năng lực tiếng Anh của người thi. Bởi để đạt được điểm TOEFL iBT như mong muốn, bên cạnh nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, kỹ năng làm bài thi trên máy tính cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số điểm của thí sinh.

Hiểu rõ tình trạng này, IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo thí giáo dục Mỹ (ETS), đơn vị nghiên cứu và phát triển bài thi TOEFL iBT - tổ chức hội thảo chuyên môn "TPO - TOEFL Practice Online - Kỹ năng làm bài TOEFL iBT trên máy". Điều này nhằm chia sẻ những kỹ năng cần thiết phục vụ cho kỳ thi TOEFL iBT trên máy tính tới các du học sinh tương lai thông qua công cụ ôn luyện TOEFL iBT chính thống từ ETS.

anh_tpo_2_trong_bai_PR.jpg

Ưu điểm của TOEFL iBT là không tách rời các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết khi đánh giá mà đo lường toàn diện năng lực sử dụng tiếng Anh của người thi thông qua phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần thi.

TPO - TOEFL Practice Online là công cụ ôn luyện thi TOEFL iBT do Viện Khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) nghiên cứu và phát triển. TPO cho phép người học luyện tập 4 kỹ năng theo chuẩn bài thi TOEFL iBT bởi hai chế độ tính giờ hoặc không tính giờ. Chế độ tính giờ: trải nghiệm bài thi TOEFL iBT dưới sức ép về thời gian như môi trường thi thật. Chế độ không tính giờ: luyện tập từng kỹ năng, từng loại câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT mà không bị giới hạn về thời gian.

Với TPO, thí sinh sẽ được trải nghiệm bài thi thật với chi phí bằng 1/4 lệ phí thi TOEFL iBT; xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để xây dựng lộ trình luyện tập phù hợp. Ngoài ra, nó còn phản ánh chính xác điểm số TOEFL iBT của người thi, điểm TPO chỉ chênh lệch từ một đến 5 điểm so với điểm thi TOEFL iBT chuẩn.

anh_tpo_3_lam_avatar.jpg

TPO cho phép người học luyện tập 4 kỹ năng theo chuẩn bài thi TOEFL iBT bởi hai chế độ tính giờ hoặc không tính giờ.

Hội thảo diễn ra vào 8h30 - 11h30, thứ bảy, ngày 19/7, tại hội trường tầng 5, tòa nhà IIG Việt Nam - 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. Tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội làm quen với giao diện chuẩn và các dạng câu hỏi của bài thi TOEFL iBT; quan sát cách thức triển khai từng bước bài thi TOEFL iBT trên máy tính; được hướng dẫn về kỹ thuật để hoàn thành bài thi TOEFL iBT một cách hiệu quả; được chia sẻ và hướng dẫn bởi chuyên gia giáo dục của IIG Việt Nam; nhận quà tặng và học bổng hấp dẫn. Chi tiết liên hệ: (04) 3 773 2411 (máy lẻ 610 - 720).


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: