Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Bản tin Hỏi - Đáp tuyển sinh
Hỏi đáp tuyển sinh
ĐH Bách khoa Hà Nội giải đáp về tuyển sinh 2015
Câu hỏi: Những điểm chính trong tuyển sinh đại học năm 2015 của Trường ĐHBK Hà Nội là gì?
Đọc thêm...
 
Đạt bao nhiêu điểm mới đỗ tốt nghiệp?

Dân trí Điểm liệt tốt nghiệp THPT là mấy? Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu? Giải Ba quốc gia môn Vật lý vào ngành học nào? Thi quốc gia 2015 vào tháng 7 hay tháng 6? Có được thi thử đại học trước? ĐH QGHN tuyển sinh như thế nào?

Đọc thêm...
 
Thang điểm 20 thì cấu trúc đề có dài hơn không?

Điểm cộng của từng khu vực là như thế nào? Thi liên thông năm nay như thế nào? Thang điểm 20 thì cấu trúc đề có dài hơn không? Mỗi thí sinh được thi theo mấy khối thi? Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu?

Đọc thêm...
 
Sinh viên thuộc hộ nghèo có được miễn học phí?

Theo quy định hiện hành về chính sách miễn, giảm học phí thì đối tượng thuộc diện hộ nghèo không được miễn, giảm học phí khi đi học ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học.

Đọc thêm...
 
Rút hồ sơ chuyển trường có phải đóng kinh phí đào tạo?

Em là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Công Đoàn. Em đã chuyển từ trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội sang trường Đại học Công Đoàn để theo học tiếp

Đọc thêm...
 
Tốt nghiệp đại học có thể làm giáo viên THPT?
Hỏi: Hiện tôi đang học năm cuối khoa Toán của một trường đại học. Sau khi ra trường tôi muốn được làm giáo viên THPT vậy trường hợp của tôi có đủ điều kiện để làm giáo viên hay không. 
Đọc thêm...
 
Được truy lĩnh tiền miễn, giảm học phí trong kỳ tiếp theo

Sinh viên Đỗ Thị Thuý Diễm đang học Đại Học Võ Tường Toản (Hậu Giang), có bố đẻ được hưởng chính sách như thương binh (3/4). Sinh viên Diễm đã làm đơn đề nghị miễn, giảm học phí nhưng địa phương không chấp nhận.

Đọc thêm...
 
Học ngành y, chuyên ngành nào được miễn học phí?

Sinh viên Hoàng Thanh Trang (Nghệ An; email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) là sinh viên trường Đại học Y Dược Huế, chuyên ngành bác sĩ đa khoa, có học các môn lao, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y. Vậy, sinh viên Trang có thuộc đối tượng được miễn học phí không?

Đọc thêm...
 
Học liên thông không liên tục, có được miễn học phí?

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đối tượng thuộc diện miễn, giảm học phí chỉ cần học liên thông theo hình thức đào tạo chính quy là được xem xét để miễn, giảm học phí, không có quy định phải học liên thông liên tục.

Đọc thêm...
 
Điều kiện miễn thi một số môn ở kỳ thi tuyển dụng viên chức

Ảnh có tính chất minh hoạ/InternetHỏi: Tôi tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin. Nếu tôi tham dự thi tuyển viên chức vào trường học phụ trách công nghệ thông tin thì tôi tôi có được miễn thi môn tin học hay không?

Đọc thêm...
 
Khối C, D nên học ngành nào để hay được sử dụng tiếng Anh
Năm nay em thi đại học, xác định là sẽ chọn khối C, D nhưng chưa biết chọn ngành nào. Em thích học ngành có tiếng Anh và được giao tiếp.
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL