Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Bản tin Học phí Dân lập - Tư thục
Học phí Dân lập - Tư thục
Học phí nhiều trường tư ở TPHCM tăng vọt

Năm học 2014 - 2015, nhiều trường tư ở TPHCM sẽ có mức học phí tăng mạnh (Ảnh minh hoạ)Theo dự kiến học phí năm học 2015-2016 của các trường mà Sở GD-ĐT TPHCM công bố, nhiều trường tư sẽ có mức học phí, học phí bán trú tăng vọt so với năm trước. Học phí của Trường THCS, THPT Châu Á Thái Bình Dương (Q.1) sẽ tăng từ 7,5 triệu đồng lên đến 16 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm...
 
ĐH Thương mại hỗ trợ 60% mức lương tới sinh viên người dân tộc

Trường Đại học Thương mại vừa thông báo việc thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số học đại học, cao đẳng chính quy tại trường Đại học Thương mại từ năm học 2014 - 2015.

Đọc thêm...
 
Năm 2014, có hơn 16.500 sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ

altBất chấp giá học phí ngày càng leo thang và trở thành gánh nặng đối với hàng triệu gia đình Mỹ, số lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng và đại học của Mỹ trong niên khóa vừa qua vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Đọc thêm...
 
Giáo dục đại học: Chờ một cuộc “cách mạng” về học phí

Sinh viên Đại học FPT tại thư viện của trường. (Ảnh: Bảo Lâm)

Đối với giáo dục đại học, việc người học phải đóng đủ học phí ở mức mà các trường có thể trang trải chi phí đào tạo được cho là phù hợp với thông lệ quốc tế.

Đọc thêm...
 
Sinh viên dân tộc trường công - tư đều được hỗ trợ học tập hàng tháng

Mức hỗ trợ chi phí học tập bằng 60% mức lương cơ sở và được hưởng không quá 10 tháng/năm học/sinh viên; số năm được hưởng hỗ trợ chi phí học tập theo thời gian đào tạo chính thức.

Đọc thêm...
 
Từ 2015, tăng học phí ở các trường công lập tự chủ

altBộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo nghị định Quy định cơ chế hoạt động, cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Đọc thêm...
 
Năm 2015: Mỗi ngành, nghề sẽ có mức học phí khác nhau

Các trường công được quyết định mức giá đào tạo bình quân tối đa bằng mức trần học phí do Nhà nước quy định cộng với khoản chi thường xuyên ngân sách nhà nước cấp bình quân cho mỗi sinh viên công lập trong cả nước.

Đọc thêm...
 
Trường tự chủ hoàn toàn được tự quyết mức học phí

 Ngày 27-10, Bộ GD-ĐT đã công bố để lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Nghị định quy định cơ chế hoạt động, cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, số người làm việc và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Đọc thêm...
 
Dự thảo lộ trình tăng học phí đối với các trường công từ năm 2015

 

altLộ trình tính giá dịch vụ giáo dục, đào tạo sử dụng ngân sách nhà nước từ năm 2015 đến năm 2018 được nêu rõ trong Dự thảo Nghị định Quy định cơ chế hoạt động, cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, số người làm việc và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo của Chính phủ.

Đọc thêm...
 
Học phí các trường Đại học ngoài công lập năm 2014 – 2015

Học phí các trường Đại học ngoài công lập năm 2014 – 2015

Đọc thêm...
 
Học phí các trường Đại học ngoài công lập năm 2014 – 2015: Khu vực các trường phía Nam

Dưới đây là thông tin học phí năm 2014 của các trường Đại học ngoài công lập (Tổng hợp từ cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014” của Bộ GDĐT).

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL